gio-hang
0

Lợi ích “không ngờ” của rọ nhựa thủy canh

Rọ nhựa thủy canh là vật liệu thiết yếu trong mô hình trồng rau bằng phương pháp thủy canh. Rọ nhựa phù hợp với nhiều loại cây rau, củ, quả khác nhau. Được sử dụng để trồng các loại rau, nhiều cây trên cùng một rọ, tiết kiệm diện tích và nâng cao năng suất cây trồng.

Rọ nhựa thủy canh

Rọ nhựa thủy canh là gì?

Rọ nhựa thủy canh với thiết kế miệng rộng hơn phần đáy

Rọ nhựa thủy canh thường được sản xuất bằng loại nhựa để trồng rau chuyên dụng như PP. Nó thường được thiết kế có phần miệng rộng hơn phần đáy. Phần miệng rọ thường có gờ xung quanh để việc đặt rọ nhựa vào ống nhựa thủy canh được dễ dàng hơn. Phần thân rọ có các khe, rãnh để tạo điều kiện rễ phát triển và hút chất dinh dưỡng.

Tùy vào các loại rau trồng, phương pháp trồng khác nhau mà các rọ nhựa cũng sẽ được thiết kế với kích thước khác nhau sao cho phù hợp.

Rọ nhựa thủy canh với lợi ích “không ngờ”

Rọ nhựa thủy canh với lợi ích không ngờ

Rọ nhựa thủy canh là nơi để đặt giá thể và cây trồng. Sau khi gieo các hạt giống vào giá thể xơ dừa, bạn tiến hành đặt vào trong các rọ nhựa. Bạn lưu ý là khi đặt rọ nhựa lên trên các ống nhựa thủy canh phải đảm bảo đáy rọ nhựa tiếp xúc được với dinh dưỡng thủy canh.

Rọ nhựa thủy canh có các khe quanh rọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để rễ cây phát triển. Dinh dưỡng thủy canh sẽ ngấm đều lên trên giá thể cung cấp dinh dưỡng cầy đủ nhất cho cây rau. Bộ rễ của cây sẽ lọt qua các khe này một cách rất dễ dàng, để hút chất dinh dưỡng thủy canh nuôi cây.

Rọ nhựa thủy canh thông thường rất gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển và bảo quản. Các loại rọ nhựa thủy canh hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kích thước. Vì vậy sẽ phù hợp với rất nhiều loại mô hình, giá thể và cây trồng khác nhau.

Rọ nhựa thủy canh được sản xuất từ nhựa PP có khả năng chịu nhiệt cao. Vì vậy bạn không cần lo lắng rọ bị hỏng do nắng nóng hoặc nhiệt độ cao.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh của Thủy Canh Miền Nam

Rọ nhựa thủy canh

Rọ nhựa thủy canh của Thủy Canh Miền Nam được thiết kế với 2 màu rọ trắng, rọ đen với 3 kích thước khác nhau là 53*53*45mm, 65*65*55mm và 87*87*52mm. Với thiết kế như trên, phù hợp với hầu hết các mô hình thủy canh hiện nay, phù hợp hầu hết các loại rau trồng kể cả rau củ quả.

Đặc biệt nó được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PP tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó đã được kiểm nghiệm đầy đủ nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Thật sự, rọ nhựa thủy canh mang lại rất nhiều lợi ích đối với việc trồng rau thủy canh hồi lưu. Để sở hữu những chiếc rọ nhựa với nhiều lợi ích trên mời các bạn đến với Thủy Canh Miền Nam chuyên cung cấp các rọ nhựa thủy canh, các loại vật tư thủy canh với nhiều mặt hàng đa dạng, chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: (Zalo) 0898 477 177 – P.bán hàng

                         0898 47 9090 – Mr. Cường

Email: thuycanhmiennam.vn@gmail.com

Địa chỉ: Cty TNHH Thủy Canh Miền Nam – 4/4 Đường số 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận