gio-hang
0

Loại ống nào thích hợp làm ống nhựa thủy canh?

Ống nhựa thủy canh chủ yếu dùng trong hệ thống thủy canh hồi lưu. Phương pháp trồng rau thủy canh phù hợp với nhiều loại ống nhựa khác nhau nhưng dể tìm ra loại ống nhựa chuyên dụng, chất lượng bền bỉ phù hợp nhất để trồng rau thủy canh là việc không dễ dàng.

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng

Ống nhựa thủy canh dùng để làm gì?

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng

Ống nhựa thủy canh là vật tư trong phương pháp trồng rau thủy canh sử dụng máy bơm dung dịch tự động, cho phép dung dịch thủy canh được thu nhận và tái sử dụng tuần hoàn. Rau được trồng trong các rọ nhựa chứa giá thể thủy canh và đặt trong ống nhựa thủy canh được đục lỗ sẵn.

Trồng rau bằng ống nhựa thủy canh giúp tiết kiệm diện tích đất trồng, chính vì vậy mà mô hình này được áp dụng chủ yếu ở các thành phố lớn, nơi diện tích đất trồng vô cùng ít ỏi.

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng

Không những vậy, việc trồng rau bằng ống nhựa thủy canh còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cũng như lượng phân bón cho cây vì cung cấp vừa đủ không quá thừa không quá thiếu. Phương pháp này còn giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, làm tăng thêm độ che phủ cây xanh trong thành phố, giúp thanh lọc không khí tốt hơn.

Trồng rau bằng ống nhựa còn giúp chúng ta kiểm soát được chất lượng rau. Hạn chế việc ngộ độc thực phẩm khi mua rau không rõ nguồn gốc ngoài chợ. Với cách trồng này, hầu hết người trồng không phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật so với cách trồng truyền thống, hạn chế tối đa tình trạng sâu bệnh gây hại.

Nên sử dụng loại ống nhựa thủy canh nào để trồng rau thủy canh?

Ống nước thông thường cần phải sử dụng bọc cách nhiệt

Hiện nay có rất nhiều gia đình, mua ống nước về tự chế ống thủy canh.  Chỉ cần khoét các lỗ tròn trên 1 mặt của ống. Gắn 2 đầu lại là đã có ngay một ống thủy canh tự chế.

Việc tự chế tạo này khá tiết kiệm chi phí cho gia đình nhưng lại mất thời gian thực hiện khoét lỗ chưa kể trong quá trình khoét ống có thể bị hỏng. Với loại ống nước này có độ bền kém bởi đặt ở ngoài trời và không đảm bảo lượng dinh dưỡng luôn ổn định dưới ánh nắng mặt quá gắt.

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng

Nhưng để đảm bảo an toàn vẫn nên sử dụng các sản phẩm chuyên dụng như ống nhựa thủy canh lục giác.

Ống thủy canh lục giác được làm từ nhựa cao cấp, chuyên dùng cho sản xuất thực phẩm, bền với thời gian. Đặc biệt được sản xuất và kiểm soát chất lượng bởi chính người Việt Nam. Việc sử dụng lâu dài thì rất đáng tin cậy.

Ống nhựa thủy canh lục giác chất lượng tại Thủy Canh Miền Nam

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng

Ống nhựa thủy canh lục giác chuyên dụng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng nhất ở Thủy Canh Miền Nam. Tại đây, ống nhựa thủy canh được có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Ống nhựa thủy canh chuyên dụng được sản xuất với 2 lớp cách nhiệt, không làm nước trong ống bị nóng ảnh hưởng đến cây rau. Vì ống được làm từ nhựa PVC chống tia UV chịu được trong môi trường nắng nóng, không ngã màu, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh.

Ngoài ra, ống nhựa thủy canh lục giác còn được thiết kế có ống nối và nắp bít rất tinh tế, liên lạc và thẩm mỹ.

Vì sao bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp Ống nhựa thủy canh?

Thủy Canh Miền Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nông nghiệp hiện đại, chúng tôi đã nghiên cứu thử nghiệm và trồng thành công với công nghệ trồng rau thủy canh. Vì vậy sản phẩm ống nhựa thủy canh của chúng tôi tuyệt đối chất lượng và mang lại hiệu quả cao nhất.

Thủy Canh Miền Nam sẵn sàn tư vấn miễn phí, nhiệt tình, giúp bạn sở hữu những sản phẩm tốt nhất chăm sóc cho vườn rau thủy canh nhà bạn.  Đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.

 

thông tin liên hệ:

Hotline: (Zalo) 0898 477 177 – Phòng bán hàng

                         0898 47 9090 – Mr. Cường

Email: thuycanhmiennam.vn@gmail.com

Địa chỉ: Cty TNHH Thủy Canh Miền Nam – 4/4 Đường số 2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận