gio-hang
0

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THỦY CANH MIỀN NAM

Giới thiệu:

Công ty TNHH Thủy Canh Miền Nam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất rau thủy canh, cung cấp thiết bị, dung dịch dinh dưỡng và thi công trọn gói hệ thống trồng rau thủy canh. Là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực phát triển mô hình trồng rau thủy canh sân thượng, ban công và quy mô công nghiệp.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Phân phối thiết bị, dung dịch, giá thể trồng rau thủy canh.
  • Sản xuất – cung cấp vật tư dụng cụ trồng rau thủy canh phát triển theo mô hình trang trại thương mại.
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt trọn gói mô hình trồng rau thủy canh nhà phố tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.
  • Cung cấp cây con – cây giống rau các loại.
  • Chuyển giao công nghệ – kỹ thuật trồng rau thủy canh

Mục tiêu:

Đưa mô hình thủy canh đến với khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.Luôn đổi mới trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm, vật tư thuỷ canh để đưa ra thị trường trong và ngoài nước những mặt hàng tốt nhất.

Bạn sẽ yên tâm khi chọn chúng tôi:

Phương án thi công lắp đặt tối ưu:

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng chuyên môn cao và sự tân tình, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những phương án khiến bạn hài lòng nhất. Không những  tận dụng tối đa không gian mà con đem lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Tư vấn hỗ trợ 24/7:

Đội ngũ tư vấn – hỗ trợ khách hàng của chúng tôi hoạt động 24/7. Sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc hay sự cố kỹ thuật của bạn trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ nhanh chóng:

Chúng tôi hiểu thời gian là vàng đối với quý khách! Chỉ cần 1 – 2 ngày, chúng tôi đã có thể vận hành hệ thống giúp bạn bắt đầu quá trình canh tác tại nhà.

Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn:

Bạn gặp khó khăn trong việc tiếp tục mua thêm vật liệu duy trì giàn rau thủy canh của mình, bạn lo lắng không biết nên mua dung dịch thủy canh giá thể, giống sau mỗi lứa rau ở đâu. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tất cả những yêu cầu đó, còn cung cấp cho bạn những chương trình ưu đãi hấp dẫn khi bạn là khách hàng của chúng tôi.

Quy trình tự động hóa:

Chúng tôi sử dụng bộ sản phẩm được tự động hóa lên đến 95%. Bạn chỉ cần gieo giống, bổ sung dinh dưỡng định kỳ và thu hoạch.

Chế độ bảo hành cho từng sản phẩm:

Chúng tôi phải luôn phải đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ của mình từ lúc bắt đầu cho tới khi công trình đã được hoàn thành và sau đó nữa. Vì vậy Thủy canh Miền nam rất chú trọng tới chế độ bảo hành sản phẩm của mình. Bất cứ một sản phẩm nào bạn mua  hay công trình do Thủy canh Miền nam lắp đặt đều có những chế độ bảo hành hấp dẫn, bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ:

Văn phòng đại diện: 4/4 đường số 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
website:                   www.thuycanhmiennam.com – www.rauxanhgiadinh.com

Email:                       thuycanhmiennam.vn@gmail.com
Hotline:                    0898 477 177-Văn phòng

                                  0898 47 9090 Mr. Cường